Chủ Nhật, 6 tháng 4, 2014

Tìm hiểu về dòng rượu Martell VSOP

Martell VSOP Medaillon là loại rượu có thể dùng tiếp đãi từ những bữa tiệc lớn đến những cuộc họp mặt nhỏ, hoặc là một bữa tiệc thân mật hai người. Vị rượu nhẹ và dịu, rất thích hợp khi ướp lạnh hoặc pha. Nhãn trên chai là một huân chương màu vàng, có in chân dung của Vua Louis XIV.




Lịch sử về Martell

Năm 1715 Jean Martell đã thành lập hãng Martell.
Năm 1721 Xuất khẩu trên 200,000 lít Cognac qua Anh
Năm 1868  Martell phát triển mạnh và xâm chiếm thị trường Cognac thế giới và xâm nhập thị trường Châu Á ( Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông)
Năm 1912 Edward Martell đã cho ra mắt sản phẩm Cognac thượng hạng Martell Cordon Bleu, Cordon Blue tại khách sạn Hotel De Paris tại Monaco.
Năm 1936 Martell được chọn để phục vụ cho các quan khách cùng đại sứ trên tàu nhân dịp khánh thành hãng tầu du lịch Queen Marry ngày 27/05/1936
Năm 1957 Martell được sử dụng trong bữa tiệc chiêu đãi nữ hoàng Elisabeth II do Tổng thống Pháp làm chủ tọa.




Tag: Rượu ngoại,  rượu vang,  Vang chile,  Vang pháp,  Vang úc,  Vang ý,  Vang mỹ,  Vang Argentina,  Rượu sake,  Rượu sojurượu whisky,  Rượu Brandy,  Rượu Cognac,  Rượu vodka,  Rượu pha chế,  Bia bỉ,  Bia tiệp,  Bia đức,  Bia mỹ...



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét